Hệ Thống Nha Khoa & Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế

Trồng răng implant 4s là gì và giúp gì cho bạn?

Mất răng khiến cho bạn không dám tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội cũng như sức khỏe răng miệng của bạn. Trồng răng implant 4s là việc sử dụng răng giả chất liệu implant neo vào xương hàm. Điều này giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

 

Chỉ định điều trị Trồng răng implant 4s

• Phục hồi thẩm mỹ nha khoa
• Phục hồi chức năng nha khoa bị mất:

  • Nhai

  • Phát biểu

• Bảo trì không gian và ổn định khớp

• Neo chỉnh nha
• Thuận tiện và thoải mái
• Bảo quản xương và phòng ngừa teo sau khi mất răng

Giới thiệu về dịch vụ Trồng răng implant 4s

Trồng răng implant 4s không phải là một khái niệm mới. Để thay thế thành công những chiếc răng bị mất và cấu trúc hỗ trợ của chúng bằng răng nhân tạo đã là một khát vọng của loài người trong nhiều thế kỷ.

Trồng răng inplant là việc khôi phục lại không chỉ thân răng mà cả chân răng theo đúng như tiến trình mọc tự nhiên của chúng. Đây là phương pháp giúp lấy lại chiếc răng cũ với kích thước và hình dáng như ban đầu, không hề bị lệch tông, không bị khác màu so với răng thật. 

Giới thiệu về dịch vụ Trồng răng implant 4s

Phần răng sứ sử dụng là sứ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế được chụp bên ngoài. Bên trong là trụ Implant giúp giữ chắc như một chiếc chân trụ răng thật. Ngoài ra, công nghệ này còn sử dụng vít Abutment để nối dài chân răng và kết nối giữa răng sứ và trụ Implant. 

Trụ Implant được cấu tạo từ titanium, chính vì vậy nó mang đến khả năng làm trụ vững chắc và chống mòn gỉ. Chính vì vậy, loại trụ này có độ bền cao. 

Trồng răng Implant giá rẻ chỉ phát huy tác dụng hiệu quả nhất khi mà xương hàm ở trạng thái phát triển ổn định nhất. Chính vì vậy, độ tuổi phù hợp nhất để trồng răng là khoảng 18 tuổi. Ngoài ra, việc trồng răng 4s tồn tại được trong thời gian rất dài, thậm chí là suốt đời. Đặc biệt, tại hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế GSE, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng công nghệ trồng răng hiện đại. Chính vì vậy, bất cứ khách hàng nào làm răng tại GSE đều được đảm bảo răng bền đẹp và bảo hành suốt đời. 

Trồng răng Implant 4s có đau không?

Trồng răng implant là một công nghệ hiện đại được áp dụng phổ biến hiện nay. Nhiều người lo lắng công nghệ trồng răng này gây cảm giác đau nhức. Tuy  nhiên, với công nghệ chuẩn quốc tế, GSE cam kết sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau nhức. Sau khi trồng răng xong, người bệnh sẽ không còn cảm giác đau nhức, và có thể thực hiện chức năng nhai bình thường.

Cần lưu ý gì sau khi trồng răng implant 4s 

Sau khi trồng răng implant, khách hàng có thể ăn uống bình thường được ngay. Tuy nhiên, vẫn cần phải tránh một số loại thức ăn để không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Thứ nhất, ăn đồ ăn mềm, dễ nuốt

Thứ hai, không ăn những đồ ăn cứng, giòn dễ gây mẻ răng, xô lệch vị trí.

Thứ 3, để tránh bị ê buốt, người bệnh không nên ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh.

Tiếp đến, vệ sinh răng miệng thường xuyên để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Ngày nay, có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ trồng răng nói riêng và nha khoa nói chung. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Nha Khoa GSE là nơi cung cấp dịch vụ trồng răng Implant 4s uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay tại Hà Nội.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6335 *
Messenger