Hệ Thống Nha Khoa & Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế

Phẫu thuật cấy ghép implant - tái tạo răng vượt trội

Phẫu thuật cấy ghép implant nâng cao có thể bao gồm các thủ tục tái tạo như tái tạo xương có hướng dẫn (GBR), ngưng tụ xương, tách xương, ghép hạt, ghép khối tự phát, ghép xoang, ghép mô liên kết và các phương pháp đặc biệt khác như phẫu thuật cắt bỏ dây thần kinh răng.

Dịch vụ phẫu thuật cấy ghép implant 

Dịch vụ phẫu thuật cấy ghép implant 

Dịch vụ phẫu thuật cấy ghép implant 

Trong những năm gần đây, những tiến bộ lâm sàng và công nghệ trong phẫu thuật cấy ghép đã làm tăng các lựa chọn điều trị có sẵn cho việc tái tạo lại một loạt các khiếm khuyết răng có thể đoán trước. Tất cả các bác sĩ lâm sàng nha khoa nên tự làm quen với sự sẵn có của các kỹ thuật và vật liệu này. Những ưu điểm, nhược điểm, rủi ro và ý nghĩa tương đối của các lựa chọn điều trị, vật liệu và kỹ thuật này cần được xem xét và thảo luận cẩn thận với bệnh nhân trước khi xác định phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng yêu cầu của từng bệnh nhân. Mặc dù bất kỳ một bác sĩ lâm sàng nào cũng không thể có nhiều kỹ năng phẫu thuật và phục hồi nâng cao, họ phải nhận thức được sự sẵn có và phạm vi chung của họ và sẵn sàng giới thiệu chúng như một phần của chăm sóc nha khoa toàn diện, nếu cần thiết, được cung cấp bởi kinh nghiệm phù hợp khác nhau bác sĩ lâm sàng trong một cách tiếp cận nhóm.

>>>Xem thêm: http://gse.com.vn/phuong-phap-ap-dung-cho-viec-trong-rang-su-implant-gia-re.htm

Thông tin phẫu thuật cấy ghép implant

Thông tin phẫu thuật cấy ghép implant

Thông tin phẫu thuật cấy ghép implant

Xương ngưng tụ

Việc nén xương mềm bằng cách sử dụng xương để cải thiện chất lượng xương từ đó tạo ra sự ổn định

Tách sườn

Việc phân chia một sườn phế nang hẹp thành hai tấm giúp mở rộng chiều rộng xương một cách hiệu quả

Ghép hạt - Giai đoạn 1

Sử dụng chip xương tự sinh hoặc các hạt xương riêng biệt để tăng thể tích xương cùng lúc với vị trí cấy ghép. Xương thích hợp nên tồn tại để ổn định cho phẫu thuật cấy ghép implant và việc ghép nên chủ yếu nằm trong đường bao của sườn núi bị thiếu. Một màng cũng nên được sử dụng để tách xương khỏi các khoang mô mềm và để giam giữ các hạt ghép tại chỗ. Kỹ thuật này được gọi là Tái tạo xương có hướng dẫn.

Ghép hạt - Giai đoạn 2

Việc sử dụng chip tự sinh hoặc các hạt xương riêng biệt để tăng thể tích xương trước khi đặt implant. Một màng cũng nên được sử dụng để tách xương khỏi các khoang mô mềm. Điều này có thể được sử dụng khi có khối lượng xương không đủ cho sự ổn định của cấy ghép chính. Một thời gian chữa lành được cho phép xương mới được tái tạo để trưởng thành trước khi trồng răng implant giá rẻ tiếp theo.

Ghép khối

Việc sử dụng một khối xương tự sinh được thu hoạch trong hoặc ngoài miệng được cố định vào sườn núi phế nang bị thiếu để tăng chiều rộng, chiều cao hoặc cả hai. Loại ghép này đòi hỏi kỹ năng phẫu thuật và đào tạo nâng cao. Ghép hạt và màng chắn cũng có thể được sử dụng đồng thời

Nâng xoang (kỹ thuật nâng xoang kín hoặc kín)

Độ cao của màng xoang thông qua phẫu thuật cắt xương dọc trong vị trí Phẫu thuật cấy ghép implant của mảnh ghép để tăng thể tích xương cho vị trí cấy ghép. Có thể được tiến hành đồng thời hoặc như một thủ tục riêng biệt trước khi đặt implant.

Nâng xoang(cửa sổ bên)

Độ cao của màng xoang sử dụng cửa sổ bên (tương tự như kỹ thuật Caldwell Luc) và đặt một khối xương hoặc vật liệu tái tạo để tăng thể tích xương trên toàn bộ sàn xoang. Điều này được chỉ định khi chiều cao xương còn lại nhỏ hơn vài mm. Có thể được tiến hành đồng thời hoặc như một thủ tục riêng biệt trước khi trồng răng implant tùy thuộc vào chiều cao thực tế của xương còn lại bên dưới sàn xoang.

Suy nhược thần kinh răng miệng (IAN)

Huy động và tái định vị bên của IAN để phù hợp với cấy ghép trong bắt buộc sau. Kỹ thuật này cho phép đặt các đồ đạc cấy ghép vào phần sau bắt buộc trong đó chiều cao xương còn lại phía trên IAN là không đủ.

Mất tập trung xương

Việc sử dụng một thiết bị phẫu thuật chuyên dụng để di chuyển một phần xương tách rời nhưng có mạch máu từ phế nang và di chuyển nó đến một vị trí mong muốn để tăng thể tích xương. Không gian bị bỏ trống bởi sự di chuyển có kiểm soát của phần tách biệt sẽ lấp đầy xương dưới lớp màng ngoài còn nguyên vẹn. Kỹ thuật này đã không được sử dụng rộng rãi do hạn chế có sẵn các thiết bị phù hợp cho tái tạo xương 3 chiều.

Sự gia tăng mô mềm

Sử dụng các mô ghép mềm để cải thiện chất lượng và số lượng của các mô mềm peri-implant có thể được chỉ định. Chúng có thể là: Tự sinh (ví dụ: mô liên kết ở vòm miệng hoặc mảnh ghép niêm mạc), allogenic hoặc collagen có nguồn gốc động vật.

 

Phương pháp cấy ghép implant mang lại một hàm răng với nụ cười tự tin và tỏa sáng. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà đây trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đến với hệ thống nha khoa thẩm mỹ GSE ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin chi tiết. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những nụ cười tự tin và tỏa sáng. 

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6051 *
Messenger