Hệ Thống Nha Khoa & Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế

Đặc điểm trong thời gian tiến hành cấy ghép Implant

Các nghiên cứu cắt ngang đã cho thấy điều trị cấy ghép Implant có độ tin cậy cao và an toàn ở những bệnh nhân được lựa chọn phù hợp. Lợi ích lâu dài của điều trị cấy ghép Implant bao gồm:

• Giải pháp hiệu quả và lâu dài cho việc mất răng
• Lợi ích đáng kể trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của bệnh nhân
• Ngăn ngừa vô hiệu hóa và làm suy yếu sự hỗ trợ của xương hàm

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các biến chứng của cấy ghép Implant có thể xảy ra và một số cấy ghép có thể thất bại. Thành công lâu dài và tiên lượng thường phụ thuộc vào việc quản lý thành công một loạt các yếu tố nguy cơ (ví dụ: bệnh tiểu đường không kiểm soát được, tiền sử bệnh nha chu, bệnh nghiến răng, chấn thương khớp cắn, v.v.) có thể xuất hiện trong từng trường hợp riêng lẻ. Bệnh nhân nên nhận thức đầy đủ về ảnh hưởng của các yếu tố nguy cơ này đến sự thành công của cấy ghép và cách quản lý các yếu tố sửa đổi này để tối ưu hóa tiên lượng.

Cấy ghép implant

Tỷ lệ thành công trong cấy ghép Implant

Thành công có nghĩa là trồng răng Implant giá rẻ có mặt tại thời điểm xem xét và đ áp ứng một số tiêu chí được thiết lập sẵn như không đau, phóng xạ, không mất xương, không bỏ túi cấy ghép, v.v. Mặt khác, sự sống còn có nghĩa là vào thời điểm đó kiểm tra, cấy ghép chỉ đơn giản là hiện diện tại chỗ nhưng tình trạng của cấy ghép Implant không được xem xét. Nói cách khác, tỷ lệ thành công không tính đến việc có hay không có bất kỳ vấn đề nào với cấy ghép như mất xương đỉnh hoặc bỏ túi sâu. Thật không may, có rất ít thỏa thuận phổ biến về những gì tạo nên tiêu chí thành công, vì vậy các nghiên cứu khác nhau được báo cáo sử dụng các tiêu chí khác nhau khiến việc so sánh trực tiếp thành công thường không thể thực hiện được.

Tỷ lệ thành công trong cấy ghép Implant

>>>Xem thêm: http://gse.com.vn/trong-rang-implant-gia-re-co-gi-dac-biet-co-nen-trong-rang-hay-khong-.htm

Tỷ lệ thành công của cấy ghép nha khoa đã được báo cáo vượt quá 90% sau 15 năm. Đánh giá hệ thống cũng cho thấy không có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ sống giữa các hệ thống cấy ghép khác nhau. Các vấn đề dài hạn có thể xảy ra với cấy ghép nha khoa, cả về mặt sinh học (ví dụ suy thoái nướu hoặc viêm) và cơ học (ví dụ gãy xương và phục hồi), không được biểu hiện trong các số liệu sinh tồn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong các bộ phận giả của bộ cấy ghép dài hạn như cầu vượt hoặc cầu nhịp lớn có thể dễ gặp phải các vấn đề cơ học quan trọng. Một chương trình theo dõi và bảo trì được lên kế hoạch tốt là điều cần thiết để đảm bảo sự tồn tại lâu dài và thành công của điều trị cấy ghép.

Các yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến việc quản lý ca cấy ghép Implant

Mỗi bệnh nhân là một cá thể độc đáo với các yêu cầu giải phẫu, thẩm mỹ và chức năng khác nhau. Một phân tích rủi ro chi tiết nên là một phần của quá trình ra quyết định trong quá trình lập kế hoạch điều trị. Người ta nói rằng một bác sĩ lâm sàng có thể cần phải đánh giá tới 60 yếu tố nguy cơ khác nhau trước khi hoàn thành kế hoạch điều trị. Kinh nghiệm và đào tạo của bác sĩ lâm sàng, cũng như những kỳ vọng của bệnh nhân và những hạn chế về tài chính và thời gian nên được đưa vào phân tích rủi ro.

Chức năng cấy ghép Implant

Chức năng cấy ghép Implant

Khi cấy ghép osseointegrated được tải theo chiều dọc hoặc chiều ngang, căng thẳng và nồng độ căng thẳng xảy ra trong xương xung quanh cấy ghép tại giao diện cấy ghép xương. Quá tải (tập trung quá mức căng thẳng), có thể làm phát sinh sự nới lỏng hoặc gãy của các bộ phận cấy ghép như vít abutment. Quá tải cũng có thể gây mất xương tại giao diện xương cấy ghép, dẫn đến thất bại trong cấy ghép Implant .

Do đó, kết quả thành công của cấy ghép phụ thuộc vào việc giảm và phân phối lực khớp cắn truyền qua mô cấy đến mô xương xung quanh. Các lực này ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi và phản ứng của mô chủ xung quanh mô cấy.

Cấy ghép Implant đã được thiết kế để giảm thiểu nồng độ căng thẳng quá mức và phân phối tải đều.
Mục tiêu cơ bản của thiết kế cấy ghép cơ sinh học tối ưu là:

1) Để giảm thiểu sự tập trung căng thẳng tại giao diện cấy ghép xương
2) Tăng cường sự ổn định của cấy ghép sơ cấp và thứ cấp trong xương
3) Để giảm và phân phối lực khớp cắn truyền đến giao diện cấy ghép xương thông qua tối ưu hóa thiết kế cấy ghép và đặc điểm bề mặt

Các hệ thống cấy ghép Implant khác nhau sử dụng các tính năng thiết kế khác nhau để cải thiện sự cố định của cấy ghép, tỷ lệ phần trăm tiếp xúc với xương để tối ưu hóa phân phối căng thẳng liên vùng.

Các tính năng của hệ thống cấy ghép Implant hàng đầu tại Nha khoa thẩm mỹ GSE

Chân implant đa dạng

• Nghiên cứu và phát triển khoa học đã được chứng minh

• Sử dụng lâm sàng dựa trên bằng chứng

• Thí nghiệm trên động vật

• Các nghiên cứu tiến cứu có kiểm soát hợp lệ

• Thử nghiệm lâm sàng đa trung tâm

• Tài liệu dài hạn về khả năng dự đoán của họ

• Nghiên cứu và phát triển liên tục với tương thích ngược

• Hầu hết các nhà sản xuất cấy ghép hàng đầu cung cấp tuyệt vời hỗ trợ và hỗ trợ lâm sàng và kỹ thuật

Để có một nụ cười xinh và tỏa sáng, đừng ngại ngần đến với hệ thống nha khoa thẩm mỹ GSE ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một nụ cười xinh tự tin tỏa sáng. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6651 *
Messenger